CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM QUỐC TẾ QUANBEE
                  SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SAO VIỆT

Nguyễn Mạnh Quân (QuânBee) – một “phù thủy” có tiếng trong giới trang điểm, người đầu tiên viết những cuốn sách về trang điểm dành cho người Việt với tư duy và thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế, được đông đảo giới chuyên môn ghi nhận.

Là một chuyên gia trang điểm hàng đầu – QuânBee luôn trở thành chuyên gia đồng hành xuyên suốt của các chương trình truyền hình về làm đẹp.

gif đẹp     gif đẹp   gif đẹp   gif đẹp   gif đẹp   gif đẹp    gif đẹp

Hiện nay ngay tại thủ đô Hà Nội – học viện trang điểm chuyên nghiệp của thầy Ong cũng đào tạo hàng trăm lứa học viên thành công và nổi tiếng, có chỗ đứng vững chắc trong nghề nghiệp.

gif Chuyên gia trang điểm Quanbee với đội ngũ nhân viên, chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam và thế giới. Bạn có cơ hội thỏa sức sáng tạo với các sản phẩm mỹ phẩm tuyệt vời. Bạn có thể được trang điểm và tiếp xúc với những người mẫu, diễn viên, hoa hậu… Hay chỉ đơn giản là ngắm nhìn vẻ rạng rỡ của các cô dâu trong ngày vui của mình.

gif  Mục tiêu và sứ mệnh của Quaanbee khi làm nghề là tạo nên một cộng đồng phục vụ những người yêu cái đẹp. Truyền cảm hứng về việc làm đẹp dựa trên nghệ thuật trang điểm. Hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ nhưng vẫn tôn trọng được nét đẹp riêng và bản sắc vốn có. Nhờ đó góp phần làm cho cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn mỗi ngày!

gifKỹ năng và khả năng đang có: Kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp được đào tạo bởi các trường học, học viện trang điểm danh tiếng. Với hơn chục năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trang điểm – hóa trang tới nay. Kể từ năm 2007 cho tới nay. Các chương trình hợp tác đào tạo Quốc tế cũng giúp Quanbee có những kiến thức chuyên môn cao. Bởi vậy nên đã giúp quanbee trở thành một chuyên gia vô cùng sâu rộng hiệu quả.

Quanbee cũng là diễn giải, host, đồng thời là makeup artist chính trong các bộ phim, chương trình truyền hình. Và là người của công chúng, tạp chí cũng như show thời trang. Bên cạnh đó là trainer và coach của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu Thế Giới. Ví dụ như: Guerlain, MAC, makeup forever. Bobbi Broen, Cle De Peau, Shiseido… Hiện tại đang điều hành học viên riêng Quanbee makeup Academy và là giảng viên trường đại học sân khấu và Điện Ảnh hà nội.

QuanBee Make-up Academy
Hotline: 0972724666
Email: quanbee90@gmail.com

Địa chỉ: 196 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Copyright © 2018. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương
Phone
Zalo